กันยายน 18, 2021
Aaron Ramsdale

Arsenal ยังคงอยู่ในการเจรจากับ Aaron Ramsdale ในตำแหน่งผู้รักษาประตู

Arsenal ยังคงอยู่ในการเจรจากับ Sheffield United เกี่ยวกับผู้รักษาประตู Aaron Ramsdale แต่ยังมีช่องว่างในการประเมินมูลค่าของผู้เล่นอยู่

จนถึงขณะนี้ Gunners ได้เห็นการเสนอราคาสองครั้งที่ปฏิเสธสำหรับ Aaron Ramsdale วัย 23 ปีในช่วงซัมเมอร์นี้โดยรายงาน Sky Sports News เมื่อเดือนที่แล้วสโมสรกำลังพิจารณาการเสนอราคาที่สาม อาร์เซนอล ในตลาดสำหรับ ‘ผู้รักษาประตูเพื่อแข่งขันกับ แบรนด์ เลโน

อาร์เซน่อล ยื่นข้อเสนอสองครั้งเพื่อขอซื้อตัว อารอน แรมส์เดล ที่เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ปฏิเสธในช่วงซัมเมอร์นี้

The Gunners ได้เห็นการเสนอราคาสองครั้งที่ปฏิเสธสำหรับเด็กอายุ 23 ปีในช่วงซัมเมอร์นี้โดยรายงานของSky Sports Newsเมื่อเดือนที่แล้วสโมสรกำลังพิจารณาการประมูลครั้งที่สาม

ข้อตกลงที่เป็นไปได้สำหรับ Ramsdale มีแนวโน้มที่จะรวมส่วนเสริมที่สำคัญด้วยการเสนอราคาล่าสุดจาก Arsenal เชื่อว่าจะรวมค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 18 ล้านปอนด์บวกส่วนเสริมซึ่งจะใช้จำนวนเงินรวมมากกว่า 25 ล้านปอนด์

แรมส์เดล เป็นผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลของเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด แม้จะตกชั้นในฤดูกาลที่แล้ว และก็เช่นเดียวกันในฤดูกาลสุดท้ายของเขาที่บอร์นมัธในปี 2019/20

เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมฟุตบอลยูโร 2020 ของอังกฤษซึ่งเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ แต่ยังไม่ได้ประเดิมสนามในระดับนานาชาติของเขา

อาร์เซนอลอยู่ในตลาดสำหรับ ‘ผู้รักษาประตูเพื่อแข่งขันกับแบรนด์ เลโน่ และหากพวกเขาบรรลุข้อตกลงกับแรมส์เดล พวกเขาจะอนุญาตให้อเล็กซ์ รันนาร์สสันย้ายออก