กันยายน 18, 2021

Baywatch ไลฟ์การ์ดฮอตพิทักษ์หาด เป็นภาพยนตร์แนวแอกชัน-ตลกปี 2017

Baywatch : ที่ดัดแปลงมาจากละครทีวีเรื่องชายหาดในยุค 90 เกี่ยวกับทีมกู้ภัยชั้นนำที่นำโดยผู้ซึ่งต้องร่วมมือกันดูแลชายฝั่งให้สะอาดและปลอดภัยจากตัวร้าย วิคตอเรีย ลีดส์ อย่างแรกเลย Priyanka Chopra ดูร้อนแรงในภาพยนตร์เบื้องหลังความยาวสองชั่วโมงนี้ โดยปลอมตัวเป็นภาพยนตร์

แม้ว่าภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของเธอจะทำให้เธอมีขอบเขตจำกัดในฐานะนักแสดง สาว Desi ผสมผสานความเย้ายวนใจที่จำเป็นมากให้กับการพิจารณาคดีซึ่งตรงข้ามกับทารกในชุดสีแดงซึ่งไม่ใช่ Pamela Anderson แม้จะมีการโชว์สินทรัพย์ของพวกเขาในความอุดมสมบูรณ์ทั้ง Alexandra Daddario และเคลลี่ Rohrbach จะได้จดจำม้าในสัญลักษณ์-MOS ช้า และน่าเศร้าที่พวกเขาเป็นเพียงปัจจัยหนึ่งที่ทำให้การกระทำ/เรื่องตลกนี้ยากจะดำเนินไป

Baywatch

พล็อตเรื่องเป็นเรื่องตลก (ตั้งใจเล่นสำนวน) แต่เป็นการตัดต่อที่แปลกประหลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งสมควรได้รับ Razzie มันทำให้วิคตอเรียและเพื่อนสนิทที่ง่อยทั้งสองของเธอดูเหมือนถูกขัดจังหวะ (ตามตัวอักษรและเปรียบเปรย) เนื่องจากลักษณะที่ปรากฏแบบสุ่มของพวกเขาไม่มีผลใด ๆ กับเส้นทางคู่ขนานของไลฟ์การ์ด ฉากขาดการเชื่อมต่อและตัวละครมีเคมี zilch; ยกเว้นการล้อเล่นที่น่าขบขันของ Zac และ Dwayne

ความโง่เขลาที่ไร้สาระของตัวละครของ Efron นั้นเฮฮา เมื่อพูดถึงสปิริตของทีม เขาอธิบายว่า “ไม่มีผมอยู่ในทีม แต่มีผมอยู่” จอห์นสันเยาะเย้ย ‘เด็กน่ารัก’ ที่อวดดีนั้นเป็นสิ่งที่สนุกที่สุดเกี่ยวกับคอมเมดี้วิเศษนี้ ซึ่งล้อเลียนซีรีส์ดั้งเดิมบ่อยกว่าไม่ เป็นเรื่องสนุกที่ไร้เหตุผล แต่ทุกอย่างตกต่ำเมื่อภาพยนตร์กลายเป็นละครอาชญากรรมที่ไม่ตลกและไร้เหตุผล บนชายหาดมีการค้นพบถุงยาอย่างสะดวกมากกว่าเปลือกหอยและตัวละครก็พูดออกมาว่า ‘คุณไม่ใช่ Baywatch คุณคือในที่สุด แม้แต่มุขตลกที่จงใจก็แห้งเหือดไปและภาพชายหาดที่สวยงามต้องดิ้นรนต่อสู้ เพื่อให้คุณอยู่ภายใต้คาถา ‘วันหยุดในอนาคต’

และสุดท้าย สำหรับแฟน ๆ ของต้นฉบับ งานนี้ไม่มี ogle fest เช่นกัน ‘นาฬิกาแบวอทช์’ นี้เลิกสนใจสายตาทันทีที่คุณเห็น Zac Efron สวมชุดแดร็กและปล่อย ‘ดาวหางอาเจียน’ ทุกครั้งที่เขาลื่นลงไปในสระว่ายน้ำ