กันยายน 18, 2021

Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ (2018) เด็กสาวที่เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติ

           หนังเรื่อง Midnight Sun หรือชื่อไทยว่า หลบตะวัน ฉันรักเธอ (2018) เป็นภาพยนต์ที่มีการดัดแปลงมาจากหนังของประเทศญี่ปุ่นในชื่อเดียวกัน โดยเนื้อเรื่องของภาพยนต์เรื่องนี้ก็จะกล่าวถึง Katie (แสดงโดย Bella Thorne) หญิงสาวผู้ที่ป่วยเป็น โรค xeroderma pigmentosum หรือเรียกง่ายๆ ว่า xp ซึ่งอาการของโรคนี้ก็คือการแพ้รังสี uv ทำให้เคที่ไม่สามารถออกไปไหนข้างนอกได้ในเวลากลางวัน

Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ (2018)

           โดยในเวลากลางคืนเธอจะออกไปเล่นกีตาร์ในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เมื่อเธอนั้นได้มีการพบกับ ชาร์ลี (แสดงโดย Patrick Schwarzenegger) เธอไม่ได้มีการบอกถึงข้อจำกัดของตัวเองในตอนแรก เพราะว่าเธอกลัวว่าจะทำให้เขาจากไป แต่สุดท้ายแล้วเมื่อพวกเขาทั้งคู่ไปออกเดทกันในคืนหนึ่ง ทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี จนกระทั่งเธอรีบวิ่งกลับบ้านให้ทันเท่าที่จะทำได้ก่อนพระอาทิตย์จะขึ้น ชาร์ลีเต็มไปด้วยคำถามมากมาย แต่เคทียังคงกลัวที่จะบอกเขาถึงความลับของเธอ

           ความรู้สึกหลังชม

           ภาพยนต์เรื่องนี้ค่อนข้างที่จะมีโทนที่จะเน้นความเป็นโรแมนติก และเรื่องราวของครอบครัว โดยที่ตัวของหนังเองนั้นจะเราเรื่องในทิศทางที่ค่อนข้างเป็นเส้นตรงดูง่ายแต่อาจจะมีความเลี่ยนในเรื่องของบทพูดของตัวะครที่ทำให้เกิดอาการเบื่อได้ซึ่งหนังค่อนข้างมีอะไรที่ซ้ำซากและคาดเดาได้ง่าย ส่วนในเรื่องของดนตรีนั้นช่วงที่หนังพยายามจะ drama หนักๆ ดนตรีประกอบดูจะส่งไปไม่ค่อยถึงซักเท่าไร ส่วนในเรื่องเพลงที่นางเอกร้องนั้นเพลงที่เป็นเพลงหลักถือว่าทำได้ค่อนข้างดี ส่วนเพลงอื่นๆ นั้นเฉยๆ

Midnight Sun หลบตะวัน ฉันรักเธอ (2018)

           สรุป

           ภาพยนต์เรื่องนี้ก็เป็นหนังรักวัยรุ่นเรื่องหนึ่งที่ค่อนข้างจะเป็นหนังที่มีความเรียบง่าย สุขและเศร้าซึ่งเหมาะกับผู้ที่รับชมที่เป็นผู้หญิงซะส่วนใหญ่ ถ้าหากคุณสนใจหนังมาใหม่ หนังสนุกๆก็สามารถติดตามรีวิวและรับชมหนังใหม่ได้ที่……. และถ้าหากคุณสนใจบทความพนันอื่นๆก็สามารถคลิกเข้ามาได้ที่ บาคาร่าออนไลน์